ตลกหกเก้า..

by MrChoke

ผ่านมาหลายวันไม่ได้เขียน Blog เลยเงียบเหมือน Blog ร้าง… ก็ทำอะไรๆ ไปเรื่อยๆ กลับบ้านมาด้วย ไปงานบวชพี่ชายมา แล้วก็ไปต่ออายุบัตรประจำตัวประชาชนด้วย แก่แล้วแฮะ.. แต่ที่ถูกใจสุดๆ คราวนี้คือกลับบ้านไปเจอน้องเมียวนอนทำตาแป๋วอยู่ด้วย 1 ตัวถึงกับกริ๊ดวิ่งเข้าไปจุ๊บ ซะหลายทีถามไถ่ได้ความว่าเพิ่งเลี้ยงได้สองสามเดือนชื่อเจ้า ลัคกี้ เอ้าความหมายเหมือนชื่อเราเลย ศุภโชค แปลว่าโชคดี ภาษาปะกิตก็ลัคกี้ ฮ่าๆ เจ้าลัคกี้เป็นตัวผู้ แสนจะซน กัดแขนลายไปหมดวัยกำลังมันเขี้ยว เป็นขวัญใจของบ้านไปแล้ว.. ด้วยลีลาอันน่ารักน่าชังของมัน ดูรวมภาพได้ครับ http://gallery.opentle.org/lucky

กลับมาเมื่อวันศุกร์ก็ไปเชียงใหม่ต่อไปตรวจ software ที่น้องๆ ส่งเข้าประกวดโคตรปวดหัวเลยแฮะ จะสวมบทโหดหรือบทใจดีเนี๊ยะแหละ ในที่สุดก็สวมบทโหดนิดๆ ไว้ปีหน้าคงปรับปรุงกันให้ดีกว่านี้ เท่าที่ประเมินดูจากการพูดคุยกะเจ้าของผลงานส่วนใหญ่จะไม่ค่อยใส่ใจเรื่องของลิขสิทธิ์กันเท่าไหร่.. และจาวาตรึม..
หกโมงเย็นแล้วยังนั่งประชุมสรุปกัน เราก็ใจร้อนรนเพราะจะกลับมางานแต่งพี่เค้าที่ กทม. ด้วยมาถึงสนามบินลุ้นอย่าให้ delay เลย แต่ก็หนีไม่พ้นครับ delay จนได้อดไปงานตามระเบียบ.. กลับมาเลยนอนลูกเดียวเลย เฮ้อๆๆ