ฆ่าบิล !!

by MrChoke

เมื่อวานนอนเอาตอนตีห้า ตีหกเห็นจะได้นั่งเล่นไปเรื่อยๆ ตื่นมาตอนเที่ยงหิวจัด ต้มมาม่าไปสองห่อใส่ทูน่าของโปรดไปอีก 1 กระป๋องกินเสร็จพี่ Kitty ชวนไปเที่ยวงาน Commart โดยล่อด้วย Kill Bill เลยไปกับเค้าด้วย 4 หนุ่มไปทางกลางคน (ผมเด็กสุด) เดินดูงานจนเหมื่อยตุ้ม ดูไปดูมา การจัดวางผังงานเหมือน Com World ไม่มีผิดเพี้ยน เหมือนขนาด บ. ไหนเคยอยู่ตรงไหน วันนี้ บ. นั้นก็อยู่ตรงที่เดิม แหมช่างเป็นไปได้ !! น่าเกลียดจริงๆ (ฝ่ายไหนน่าเกลียดก็คิดเอาเองเด้อ) ก่อนกลับเจอเพื่อนเก่าเพื่อนแก่เลยทักทายทำเอาหลงกับพี่ๆ ที่ไปด้วยกัน หาไม่เจอเลยมายืนดูน้องวสิน ตู้จินดา เด็กไทยหัวใจ IT ขึ้นโชว์การทำ Animation เป็นเครื่อง Mac โอ้เจ้าโดน Mac จีบไปซะแล้ว ฮ่าๆ เลยคุยเล่นๆ กะพี่ๆ เค้าว่า เล่น OpenSource ไม่ได้ตังค์ ไปเล่น Mac น่าจะรุ่งกว่า … ออ.. คุยกันตอนหาเจอแล้วนะครับ ลืมไปว่าซื้อ batt มือถือมาเปลี่ยนด้วย

ตอนหลับแวะ IT Mall เดินไปอีกจนเหมื่อย แถมท้องไม่ค่อยดี เลยอัดข้าวไปสองจานชดเชยส่วนที่สีกหรอ ออกจาก IT Mall กะแวะดูหนังที่ รัชโยธิน แต่แม่เจ้า!! ไม่มีที่จอดรถครับคนเยอะมาก แถมขณะนั้นท้องไส้เริ่มปั่นป่วนมาอีก เลยตัดสินใจวิ่งยาวไปที่ รังสิตเหมือนเดิม (ตายรัง) ระหว่างทางท้องหายเป็นปลิดทิ้ง จนดูหนังจบกลับเข้า Lab จึงมีอาการอีกครั้ง

KILL BILL ภาคสอง หลังจากรอคอยมานานก็ได้ดูสมใจปกติดูหนังมักไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดมากนัก ดูจนจบเป็นพอ เรื่องนี้ก็เหมือนกันดูจบแล้วก็ ok ไม่มีความเห็นเอาเป็นว่ารับรู้แค่ “ฆ่าทั้งรัก”

คุณหน่อยเข้ามาทักทายชวนไปเยี่ยม Blog จริงๆ แล้วผมเข้าไปอ่าน Blog ของทุกคนในก๊วนเป็นประจำอยู่แล้วครับแต่ไม่ค่อยได้เสนอความเห็นเท่าไหร่ แฮะๆ แล้วจะพยายามเข้าไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นครับผม

*** วันนี้โทรไปหาดูเหมือนไม่อยากคุยกันเท่าไหร่นัก มันคงน่าเบื่อมากเฮ้อ แล้วจะโทรหาให้น้อยลงก็แล้วกัน ปวดท้องเป็นประจำ….เครียดลงกระเพาะนะสิ อาการหนักขึ้นทุกวันๆ ข้างหน้าจะเป็นอย่างไรหนอ