ทดสอบย้ายบ้าน

by MrChoke

วันนี้ลองเล่น Blogger ในรายละเอียดต่างๆ จึงได้เปลี่ยนแปลงหน้าตา และที่สำคัญคือได้เปลี่ยนบ้าน ไปยัง OpenTLE.Org ดังนั้นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เข้ามาอ่านถ้าหน้าหลักไม่ update ก็ให้ไปเยี่ยมชมกันได้ที่

http://jedi.links.nectec.or.th/mrchoke/blog/
http://jedi.opentle.org/mrchoke/blog/
http://www.opentle.org/mrchoke/blog/

ลองเข้ากันดูคงได้สัก link หนึ่ง

หลายวันอีกแล้วที่ไม่ได้ update ข้อมูล อาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์รู้สึกเหนื่อยๆ เหนื่อยหัวใจเป็นพิเศษ พยายามไม่คิดมากแล้วแต่มันยังห้ามไม่ได้ว่างเมื่อไหร่ อยู่คนเดียวเมื่อไหร่มันฟุ้งซ่าน คนสองคน เมื่อไม่เข้าใจกันพูดยังไงมันก็จูนกันไม่ติดทำอะไรก้ดูจะขัดใจกันไปซะหมด ทำให้ความหวังดีกลับกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญไปซะนี่ ส่วนเรื่องที่ดูเหมือนว่ามีความสุขของอีกฝ่าย กลับเป็นเรื่องที่ทำให้อีกฝ่ายไม่สบายใจ เจ็บ…

หวังไว้ว่าความเข้าใจจะหลับคืนมาสักวันหนึ่ง มันคงไม่สายเกินไปสำหรับซีวิตสองชีวิต ที่มีโอกาสได้มารู้จักกัน สักวันหนึ่งความหวังดีซึ่งกันและกันจะกลับมาสวยงามดังเดิม สักวันหนึ่งสิ่งที่เป็นความสุขของฝ่ายหนึ่งจะเป็นความสุขที่ยิ่งกว่าของอีกฝ่ายหนึ่ง สักวันหนึ่งจะมีเจ็บ และ สักวันหนึ่งมันคงไม่สายเกินไปใช่ไหม ?

ลืมไปเลยยังค้างเรื่องไปร่วมกิจกรรมของ uninet เอาเป็นว่าสรุปคร่าวๆ ดังนี้ครับ

ผลของ Workshop กลุ่ม Opensource ได้มีข้อตกลงในกลุ่ม Uninet ให้มีการจัดตั้ง OpenSource Working Group ขึ้นโดยให้ อ. เสรี (ม.บูรพา) เป็นประธานชั่วคราวไปก่อน และให้ อ.วิภัทธ (ม.สงขลา) เป็นเลขาณุการ ก็คอยสังเกตุการและเป็นกำลังใจให้ครับ และ หวังว่าคงได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมแบบนี้กับ uninet อีก