จัดห้องทำงานใหม่…

by MrChoke

ต่อเนื่องจาก Blog ที่แล้วครับสักประมาณ 10 โมงเช้าน้องใน lab โทรมาหาถามว่าปิด Notebook ได้ไหมพี่จะเห็บของกัน เอ้าลืมไปเลยว่าวันนี้เขาจะจัดห้องใหม่กันสายแล้วนี่วางหูโทรศัพท์เผลอหลับไ ปอีกเวรกรรมจริงๆ รีบอาบน้ำเข้ามาใน lab ทุกคนเฮฮากันใหญ่เป็น พรีเซนเตอร์เลยเรา “กินแรงอิ่มป่าวพี่” ฮ๋าๆ ผิดไปแล้วค้าบบบ มาก็เก็บของกันไปเกือบหมดกันแล้วรอแต่ช่างมาจัด Partition ให้เลยชักกล้องมาบันทึกภาพซะหน่อยนานๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงซักครั้งหนึ่ง ดูภาพกันได้ที่ OpenTLE’s Gallery ครับ

ตอนนี้วาง Partition ได้ประมาณ 90% แล้วส่วนใหญ่ก็เสร็จแล้วเหลือเก็บรายละเอียด กับการต่อสายไฟ และ สาย Network เพราะตอนนี้ยังต้องโยงสายกันรุงรังไปหมด มุมของผมก็เข้าที่แล้วละแคบลงจากเมื่อก่อนที่โล่งๆ ไม่มีอะไรมาครอบกั้นไว้ มาตอนนี้เหมือนอยู่ในคอกเลย ทางเข้าก็แคบมั๊กๆ มาก ยิ่งตัวเล็กอยู่ด้วยปิดเอี้ยวตัวก็ลำบากมากขึ้น แต่ไม่เป็นไรทำงานได้ก็พอละ พรุ่งนี้ก็รอช่างมาเดินสายไฟให้ก็คงเสร็จ ส่วนพื้นที่โดยรวมแล้วมันแคบไปนะแต่มันเป็นสัดส่วนกว่าที่มันโล่งๆ เดี๋ยวก็มีรูปพร้อมชื่อมาติดไว้หน้าโต๊ะทำงานด้วย หล่อๆ สวยๆ กันทั้งนั้นครับแขกมาหานี่คงหาไม่เจอเป็นแน่เชียว…

วันนี้ทั้งวันเลยไม่ได้ทำงานหลักกันเพราะต้องทำงานเสริมคือจัดห้องพรุ่งนี้ก ็คงอีกวันหนึ่ง จริงๆ แล้วห้องอื่นเขาจัดกันเสร็จไปแล้วก่อนล่วงหน้าเป็นเดือนแล้วละ lab ผมลูกเมียน้อยเลยช้าหน่อย ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าอดจัดห้องวะด้วยซ้ำ คนเราช่างปล่อยข่าวไปได้ ส่วนกิจกรรมระหว่างรอก็เปิดคอนเสิร์ต ดีดกี้ต้ากันครับ ช่างมาก็ย้ายเวลากัน เหอะๆ มีดนตรีในหัวใจกันนะ มาดูรูปตัวอย่างของกิจกรรมนี้กันครับ

พระเอกโฆษณาเครื่องดื่มชูกำลัง แรงเยอร์

มีดารา Starwar มาช่วยด้วยนะ R2D2 กับ C3P0

ร่องรอยอารยธรรมที่ต้องกำจัด

เครื่องมือสำหรับการคลายเครียดใช้ได้ทุกเวลาถ้า lab ข้างๆ ไม่อยู่

หลังจากเข้าที่เข้าทางก็ได้คอกมา